Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt - đổi thẻ cào 365

10:39:58 31/03/2024 614 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt không còn xa lạ với nhiều người, nhưng những người dùng tham gia đổi thẻ cào ra tiền lần đầu thì không tránh được những bỡ ngỡ, để thuận lợi hơn trong quá trình đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ game thành tiền mặt trên website doithecao365.com thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện để bạn nắm được.

Tìm hiểu website doithecao365.com

Có thể bạn chưa biết, Trang web doithecao365.com là một đơn vị chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, đã hoạt động nhiều năm trên thị trường. Nơi đây thu mua các loại thẻ cào điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,.... . Ngoài thẻ điện thoại thì nơi đây còn thu mua các loại thẻ game phổ biến trên thị trường, có thể kể đến như thẻ game Zing, Gate, Vcoin, Garena, Apota,... và nhiều loại thẻ game khác.

Điều tuyệt vời hơn nữa mà ít có đơn vị làm được là tại doithecao365.com thu mua tất cả các loại mệnh giá của thẻ cào hay thẻ game, từ thẻ 10.000đ cho tới những thẻ mệnh giá lớn tới 10 triệu đồng. Nhờ có sự hợp tác kết nối với các nhà phát hành thẻ cào, thẻ game.

Bên cạnh đó, một điều mà người dùng không thể không quan tâm đó là về mức phí, mức phí tại doithecao365.com đang được đánh giá là đơn vị đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu tốt nhất thị trường, chỉ từ 10%. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đổi với số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ thường xuyên. 

Hướng dẫn đổi thẻ cào, thẻ game thành tiền mặt chi tiết

Bạn có thể tiến hành đổi thẻ game, thẻ điện thoại sang tiền mặt tại doithecao365 tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Đơn vị hoạt động từ động 24/24, khách hàng dễ dàng chuyển đổi các loại thẻ sang tiền mặt ngay trên điện thoại hoặc máy tính một cách nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ tận tình 24/7. Đảm bảo quý khách khi trải nghiệm dịch vụ sẽ hài lòng tuyệt đối.

hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt - đổi thẻ cào 365

Chi tiết các bước đổi thẻ cào thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website doithecao365.com

Bạn cần phải truy cập vào website " https://doithecao365.com " . Nếu đây là lần đầu thì bạn tiến hành đăng ký tài khoản tại mục "Đăng ký" . Còn nếu đã từng đăng ký và có tài khoản thì bạn tiến hành "đăng nhập" vào hệ thống ngay nhé.

đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản thành viên của doithecao365

Bước 2: Nạp thẻ cào vào hệ thống

Tiếp theo bạn chọn mục " đổi thẻ cào ". Sau đó bạn chọn thẻ loại thẻ bạn cần đổi và điền đúng loại thẻ, seri, mã thẻ, mệnh giá và bấm nút "Nạp thẻ".  Sau khi gửi thẻ lên hệ thống bạn cần chờ duyệt trong khoảng 1 phút, bạn có thể xem tình trang thẻ nạp tài mục "lịch sử đổi thẻ cào" . Nếu thông tin thẻ nạp hợp lệ và được hệ thống chấp nhận thì tài khoản thành viên trên website của bạn sẽ được cộng số dư sau khi đã trừ phí dịch vụ.

nạp thẻ cào vào website

Tiến hành nạp thẻ cào vào website

 

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng / Ví điện tử

Ở bước này bạn chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử và đặt lệnh rút tiền.

rút tiền về tài khoản

Thêm thông tin ngân hàng/ momo và tạo lệnh rút tiền

 

Chỉ trong vài phút là tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền chuyển về,

Lưu ý khi đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website đổi thẻ cào 365

Để giao dịch đổi thẻ cào ra tiền mặt và rút tiền được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn, bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Truy cập vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt tại địa chỉ chính thức : https://doithecao365.com
  • Kiểm tra và nhập đúng thông tin của thẻ cào vào hệ thống
  • Nhập chính xác thông tin tài khoản nhận tiền
  • Thông tin đăng ký tài khoản cần chính xác để được hỗ trợ xử lý dễ dàng nhất nếu có sự cố phát sinh
  • Mỗi loại thẻ cào, thẻ game sẽ có chính sách và mức phí khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại thẻ có mức phí tốt nhất

Đó là một số lưu ý mà chúng tôi muốn bạn tham khảo để quá trình quy đổi tiền từ thẻ cào về ngân hàng/ momo suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website doithecao365.com được chúng tôi trình bày và hướng dẫn cụ thể nhất. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ "đổi thẻ cào 365" quý khách có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với doithecao365.com để được hỗ trợ kịp thời nhất, cảm ơn bạn đã quan tâm nội dung này!

telegram icon zalo icon