Đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại đơn giản, siêu nhanh và an toàn

19:22:25 10/06/2024 39 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang có nhiều thẻ game không dùng đến nhưng lại có nhu cầu nạp tiền điện thoại, vậy thì tại sao bạn không đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại. Trong bài viết này, Doi the cao 365 sẽ hướng dẫn quy trình giúp bạn thực hiện nhanh chóng dễ dàng.

Những điều cần biết khi đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Những thẻ game nào có thể đổi sang thẻ điện thoại được ?

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ khác nhau trong lĩnh vực game như thẻ Garena, Thẻ Zing, Thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Oncash, thẻ Vcoin,... Với các game thủ kỳ cực chắc không hề xa lạ nữa. Nhưng thẻ này không chỉ mình chức năng nạp vào tài khoản chơi game mà còn có thể chuyển sang thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao di động sử dụng.

Chính vì thế, mọi người thắc mắc thẻ game có đổi thành thẻ cào điện thoại được không là hoàn toàn có. Hoàn toàn có thể đổi giá trị hoặc đổi bao nhiêu thẻ game là tùy ý bạn lựa chọn.

Dịch vụ này ra đời như vị cứu tinh giúp các thuê bao giảm lãng phí hơn khi có nhiều thẻ game quá không có thời gian chơi. Dịch vụ chuyển sang thẻ điện thoại giúp bạn sử dụng cho nhiều mục đích hữu dụng hàng ngày hơn.

Đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại có mất phí không ?

Nhiều người có phân vân là khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại có mất phí không? Câu trả lời là " có mất phí ", hiện nay các đơn vị hoặc website chuyên thu mua tính phí hoặc chiết khấu. Mức bao nhiêu sẽ có quy định cụ thể, công khai cho mọi người cùng biết và quyết định sử dụng hay không.

Nếu bạn đổi một thẻ game A với mệnh giá là 100.000 VNĐ. Bên thu mua họ lấy phí là 15% tức là số tiện bạn nhận được là 85.000 VNĐ. Sau đó bạn dùng số tiền 85.000 VNĐ này đi mua thẻ điện thoại.

Địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại uy tín

Với thời đại công nghệ 4.0, việc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại là một việc cực kỳ đơn giản nhờ vào dịch vụ đổi card trực tuyến. Hiện nay, Doithecao365.com là một trong những web cung cấp dịch vụ này uy tín hàng đầu:

- Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng khi sử dụng giao dịch.

- Chiết khấu phải cực tốt so với các địa chỉ khác để mang về cho mình lợi ích tốt nhất.

- Hệ thống hoạt động 24/7 ổn định để tránh bị lỗi khi giao dịch. Cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24/=.

Chúng tôi hỗ trợ đổi tất cả các loại thẻ cào cũng như đối thẻ cào thành tiền mặt, trong đó có cả dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang cào thẻ điện thoại tại Doithecao365.com

Việc đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại tại Doithecao365.com cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn hãy đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và địa chỉ email, sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập và thực hiện giao dịch ngay trên hệ thống.

Đăng ký

Đăng nhập

Bước 2: Đổi thẻ game thành tiền vào tài khoản trên web

Hệ thống đổi thẻ cào doithecao365.com đang thu mua, quy đổi nhiều loại thẻ game phổ biến trên thị trường như thẻ zing, Vcoin, Garena, Gate,... Bạn có thể xem chi tiết mức phí cũng như các loại thẻ game đang thu mua trên website doithecao365.com

  • Bạn bấm chọn mục “Đổi thẻ cào” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:  
  • Chọn loại thẻ cào
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số Seri

Bấm chọn “Nạp thẻ”

Sau đó hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ cào của bạn hợp lệ là bạn sẽ nhận được thông báo đã nạp thẻ thành công và hệ thống sẽ cộng số tiền tương ứng vào tài khoản trên web của bạn. Hãy lưu ý mọi thông tin bạn nhập cần chính xác để hệ thống xử lý nhanh và giao dịch thành công.

Đổi thẻ game

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại

Chọn mục "Mua thẻ cào" và cung cấp các thông tin: Chọn loại thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng. Ở đây sẽ có đẩy đủ các loại thẻ điện thoại như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile.

Sau đó ấn "Thanh toán".

Mua thẻ cào điện thoại

Sau ít phút hệ thống xử lý bạn sẽ nhận được thẻ cào điện thoại mà mình đã chọn mua. Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn tại Doithecao365.com.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết. Chúc bạn giao dịch thành công !

 

(14 đánh giá)

Các tin mới hơn:

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel phí cực thấp, trong vòng 1 nốt nhạc

10/06/2024 38 Tin tức

Bạn chưa biết cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel để nạp vào điện thoại hoặc cho tặng người thân ? Trong bài viết này, Doithecao365.com xin chia sẻ tới bạn cach doi the Vcoin sang the Viettel chỉ với vài bước đơn giản.

 

 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing cực kỳ đơn giản, uy tín 100%

11/06/2024 32 Tin tức

Thẻ cào Viettel có đổi sang thẻ Zing được không ? là thắc mắc của nhiều bạn. Câu trả lời là "Có". Trong bài viết này, Doithecao365.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ viettel sang thẻ zing qua vài bước đơn giản.

 
Cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel nhanh chóng, ngay tại nhà

11/06/2024 27 Tin tức

Nếu bạn đang có nhiều thẻ Gate không dùng đến mà trong khi đó thuê bao điện thoại Viettel của bạn lại đang trong tình trạng hết tiền. Vậy có thể đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel tại Doithecao365.com. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena uy tín, chiết khấu siêu thấp

12/06/2024 25 Tin tức

Hiện nay, có rất nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ zing sang thẻ garena để nạp vào game của garena. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy ? Tất cả sẽ được Doithecao365.com giải mã qua bài viết dưới đây.

 

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ mobile dễ dàng, nhanh chóng, an toàn

12/06/2024 33 Tin tức

Nếu bạn đang có nhiều thẻ Viettel nhưng bạn lại có nhu cầu nạp thẻ Mobile cho điện thoại của bạn vậy thì tại sao bạn không đổi card Viettel sang Mobile để tận dụng những chiếc thẻ Viettel đang thừa. Trong bài viết này, Doithecao365.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile nhé !

 

 

Các tin cũ hơn:

Đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt uy tín, chiết khấu siêu tốt

08/06/2024 55 Tin tức

Thẻ Vinaphone là một trong những loại thẻ cào phổ biến để nạp tiền cho thuê bao vinaphone. Nếu bạn đang có nhiều thẻ Vina ngoài việc nạp card vào điện thoại để sử dụng dần thì bạn cũng có thể đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt để sử dụng vào những việc hữu ích hơn.

Hướng dẫn cách chuyển card sang tiền mặt dễ dàng ngay tại nhà

07/06/2024 57 Tin tức

Chuyển card sang tiền mặt là một dịch vụ vô cùng tiện ích hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ nhất về thông tin cách chuyển thẻ cào sang tiền mặt chi tiết nhất ngay tại nhà.

 
Đổi thẻ cào mobifone sang tiền mặt đơn giản, nhanh chóng, an toàn

07/06/2024 92 Tin tức

Đổi thẻ cào mobifone sang tiền mặt là một dịch vụ tiện lợi hiện nay. Đó là hình thức sử dụng các thẻ cào để quy đổi lại thành tiền mặt khi không cần dùng đến. Các giao dịch này được thực hiện trực tuyến trên website một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena với mức phí siêu thấp

06/06/2024 49 Tin tức

Nếu bạn đang có nhiều thẻ Viettel nhưng lại muốn nạp tiền vào game của Garena để chơi, vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Doithecao365.com để biết cách đổi thẻ Viettel sang Garena nhanh chóng, phí cực thấp !

 
telegram icon zalo icon